Dung môi mực in date

Bạn đang xem bài Dung môi mực in date, ✅ Liên hệ 0914.299.630 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Nơi bạn gửi trọn niềm tin
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Gia Huy
Máy in phun date công nghiệp

Dung môi mực in date

Dung môi mực in date

Cập nhật: 2018-08-10 07:45:52 bởi Admin

Danh mục: Máy in date công nghiệp

Dự án: Máy in phun date

Chuyên đề: Mực in phun date HydraJET 2016K

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Mực in dung môi là một loại nguyên liệu hóa dùng trong các máy in phun mã số công nghiệp của các dòng như HITACHI, LINX, DOMINO, VIDEOJET ... Loại mực này được sử dụng chủ yếu trong các ngành như thực phẩm, y tế, tôn thép và một số ngành khác. Mực in dung môi sử dụng chủ yếu trong các máy in date (máy in ngày thàng sản xuất, máy in hạn sử dụng) chính vì thế nó còn được gọi là mực in date.

muc-in-cong-nghiep

Dung môi mực in date công nghiệp

Mực in date ngoài ra còn được coi là loại mực in công nghiệp, đây là loại mực in công nghiệp hữu hiệu trong việc in ngày thàng tháng trên các bao bì sản phẩm, kể các các loại sản phẩm khó in như kim loại hay nhôm kính và sành sứ hoặc thủy tinh.

Đây là điều rất muốn quan tâm của các công ty sản xuất, VD Công ty sản xuất khăn ướt. Mực in công nghiệp hay mực in date đều vậy, muốn sửa dụng hiệu quả bạn cần phải biết được với mỗi loại mực in dung môi nào thì sẽ in tốt trên loại vật liệu in nào và ngược lại, với loại bao bị sản phẩm của bạn thì bạn phải biết được nên dung loại dung môi mực in nào cho phù hợp.

muc-in-phun-cong-nghiep

Nói như trên nghe có vẻ dễ, nhưng khó mà biết được đối với các công ty ngoài ngành. Để nhận được sản phẩm mực in phù hợp và tiết kiệm bạn hãy liên hệ với chúng tôi có thêm các lời tư vấn thấu đáo mà không chỉ là sản phẩm bạn cần.

Xin cám ơn!

Gia Huy Tech - Nơi bạn gửi trọn niềm tin

Tư vấn chuyên sâu 24/7


Để có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng Cty Gia Huy thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7, qua chương trình này Gia Huy Tech hy vọng mang lại những kiến thức chuyên sâu cho từng khách hàng.

Bảo hành đầy đủ


Niềm tin của khách hàng chỉ có thể có khi bạn có chế độ bảo hành đây đủ cho sản phẩm của mình làm ra. Cty Gia Huy của chúng tôi không là ngoại lệ của "nhận thức" này.

Giải pháp vượt trội


Để giải quyết một vấn đề nào đó, chúng ta cần có giải pháp tối ưu và vượt trội so với đối thủ. Đến với Cty Gia Huy quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp công nghệ và thiết bị máy móc tối ưu nhất.

Cty Gia Huy ⭐ mua bán máy in phun date công nghiệp giá rẻ và ✅ mua bán mực in phun date giá rẻ cũng như kèm theo đó là các loại dung môi mực in date, ⭐ gọi 0914.299.630 để có ✅ bảng báo giá máy in phun date công nghiệp hay còn gọi ⭐ máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng và ✅ máy in phun date ngày sản xuất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA HUY


Thiết kế web & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019
request emailNhận email báo giá
request phone0914.299.630