Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

Bạn đang xem bài Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt, ✅ Liên hệ 0914.299.630 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Nơi bạn gửi trọn niềm tin
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Gia Huy
Máy in phun date công nghiệp

Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

Cập nhật: 2019-08-10 14:36:34 bởi Admin

Danh mục: Máy in date công nghiệp

Dự án: máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Rất nhiều bà mẹ đau đầu khi lựa chọn sản phẩm thuộc ngành hàng đồ khô, hàng đóng gói sẵn, một phần vì có quá nhiều mặt hàng và chủng loại trên thị trường, một phần vì các mẹ chưa sử dụng hết các mặt hàng đó nên không biết chọn loại nào, một phần vì nhà sản xuất tung hỏa mù người nội trợ khi đưa ra các sản phẩm na ná nhau với giá cả và mẫu mã khác nhau. Vậy làm thế nào để vừa lựa chọn được sản phẩm mình cần, vừa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt lại vừa mua được chúng với giá thấp?

Đối với bất kì sản phẩm nào được đóng gói bao bì tem nhãn, điều đầu tiên các mẹ cần quan tâm chính là bao bì tem nhãn của những sản phẩm này. Do đây là những sản phẩm mà các mẹ không thể “sờ tận tay day tận trán” mà chỉ có thể lựa chọn thông qua bao bì tem nhãn nên đây là khâu vô cùng quan trọng. Một sản phẩm tốt bao giờ cũng được chú trọng đầu tư đi kèm với bao bì tem nhãn chất lượng tốt, cùng hạn sử dụng của Máy in phun date nên các mẹ có thể yên tâm phần nào khi lựa chọn được sản phẩm có bao bì nhãn mác đẹp nhé ^^.

Nhìn vào mặt cảm quan, các mẹ nên chọn sản phẩm có bao bì tem nhãn được in một cách sắc nét, màu sắc hài hòa, mực không bị lem, không nhòe, logo, chữ viết rõ nét,..

Nếu sản phẩm có tem nhãn phụ, các mẹ nên dùng tay cào nhẹ vào tem, nếu thấy mực trên con tem bị mờ, bay màu thì không nên chọn. Một tem nhãn tốt phải được in bằng mực in tem nhãn tốt. Nếu mực in tem nhãn dễ bị bay hoặc mất màu, điều đó chứng tỏ hàng hóa các mẹ đang cầm trên tay có thể chất lượng kém hoặc không được đầu tư trong sản xuất. Trong tình hình thị trường hàng ngàn sản phẩm đang bày bán tràn lan thì không việc gì phải lựa chọn hàng hóa kém chất lượng đúng không các mẹ?

Nếu các mẹ vẫn chưa hiểu rõ cách chọn tem nhãn sản phẩm tốt thông qua mực in tem nhãn, hãy xem ngay bài viết: Mực in tem nhãn - bức màn bí mật của sản phẩm!

Sau khi chọn được những mặt hàng có bao bì, nhãn mác tốt, các mẹ tìm hiểu lựa chọn sản phẩm theo những bước sau nhé:

“Đào bới” sản phẩm tốt trong các mặt hàng cùng kiểu

Các mặt hàng cùng kiểu là các mặt hàng có cùng công dụng, thành phần chính tương tự nhau nhưng khác nhau về nhà sản xuất. Ví dụ: Nước mắm có nhiều hãng như Ông Tây, Nam Ngư,... Hay bột mỳ có nhiều hãng như Hoa Ngọc Lan, Mezan,...

Một số sản phẩm nước mắm, nước giải khát đang có mặt trên thị trường!

Khi lựa chọn các mặt hàng cùng kiểu, các mẹ cần đọc kĩ tem nhãn mác của sản phẩm, nhất là khu vực in thành phần của sản phẩm. Đối với những sản phẩm nhập khẩu, các mẹ cần đọc kĩ tem nhãn phụ của chúng.

Những thông tin các mẹ cần đọc kĩ bao gồm: ngày sản xuất/ hạn sử dụng, khối lượng/ thể tích, thành phần chính (tên thành phần và phần trăm thành phần có trong sản phẩm), thành phần phụ, các chứng nhận. Nếu bạn quan tâm máy để in date hạn sử dụng thì vào đây Máy in phun date công nghiệp

.

Trước hết, đối với ngày sản xuất/ hạn sử dụng của sản phẩm, các mẹ nên chọn những sản phẩm có date xa xa một chút. Lí do rất đơn giản là vì nếu sử dụng không hết trong thời gian ngắn thì các mẹ có thể bao quản chúng lâu hơn, tránh lãng phí tiền bạc.

Để chọn được sản phẩm có hạn sử dụng xa hơn, các mẹ nên mất công lấy những sản phẩm ở bên trong hoặc bên dưới kệ hàng, càng được dấu ở sâu bên trong càng tốt. Nguyên nhân lựa chọn như vậy là bởi các siêu thị thường có xu hướng để những sản phẩm có giá sát ngày bán hơn ở bên ngoài để vừa bán được hàng vừa giảm thiểu tối đa việc tồn kho hàng hết hạn.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm có date ưng ý, việc tiếp theo của các mẹ là quan sát kĩ khu vực in date, nếu thấy mực in nhòe, không sắc nét thì không nên chọn.

Nếu thấy mực in rõ ràng, sắc nét thì lấy móng tay cào nhẹ vào khu vực in date. Các sản phẩm được đóng gõi sẵn thường không được in date trực tiếp cùng lúc khi in tem nhãn mà date được in khi sản phẩm chuẩn bị hoặc đã được đóng gói thành phẩm để xuất ra thị trường. Date của sản phẩm được in bằng mực in date chuyên dụng. Mực in date có rất nhiều loại, loại dễ bong mực cũng có, loại siêu bám mực cũng không thiếu. Nếu các mẹ dùng móng tay cào mực mà thấy mực có hiện tượng bong tróc hoặc mờ đi thì không nên mua bởi như vậy rất dễ mua phải hàng đã hết hạn hoặc hàng được gia hạn thêm. Lí do là đối với mực in date có thể dễ dàng làm mờ thì nhà sản xuất cũng dễ dàng dùng cồn hoặc hóa chất khác xóa sạch hạn sử dụng của sản phẩm và in lại date mới để tiếp tục tung ra thị trường. Một sản phẩm như vậy thì dù có rẻ đến đâu các mẹ cũng không nên tiếc mà ôm vào người. Tốt hơn hết là các mẹ nên lựa chọn sản phẩm có mực in công nghiệp tốt một chút, dùng móng tay cào mà thấy không xảy ra hiện tượng gì là được.

Nếu mẹ nào còn thắc mắc về mực in date và cách kiểm tra mực in date trên sản phẩm thì tham khảo ngay bài viết: Nghìn lẻ một điều bạn chưa biết về Mực in phun date !

Tiếp theo, các mẹ nên xem đến thành phần chính của sản phẩm. Thành phần của sản phẩm được in trên tem nhãn sản phẩm. Đối với các sản phẩm nhập khẩu thì thành phần được in trên tem nhãn phụ. Các mẹ cần đọc thật kĩ thành phần của sản phẩm và chú ý đến một số điểm sau: thành phần chính của sản phẩm là gì, chiếm bao nhiêu phần trăm, sản phẩm có thành phần phụ hay không, nếu có thì thành phần phụ là gì, chiếm bao nhiêu phần trăm. Các mẹ nên chọn sản phẩm có thành phần chính có chất lượng và chiếm phần trăm càng cao càng tốt. Đối với thành phần phụ cũng vậy. Các sản phẩm hơn thua nhau ở chất lượng đầu vào và đầu ra của chúng.

Nói đến đây có lẽ nhiều mẹ vẫn chưa hiểu, tôi sẽ lấy một ví dụ:

Khi chọn mua nước mắm nguyên chất, nhiều mẹ không đọc kĩ thành phần của sản phẩm mà thường chọn mua theo tên thương hiệu. Đây có lẽ là sai lầm lớn nhất của người nội trợ. Khi chọn mua nước mắm, các mẹ nên đọc xem chai nước mắm ấy được làm từ cá gì, chiếm bao nhiêu phần trăm. Khi đọc thì nên cầm mỗi tay một chai của thương hiệu khác nhau để tiện so sánh vì nước mắm là một trong những mặt hàng mà thành phần của nó biến đổi tỷ lệ xoành xoạch giữa các loại khác nhau và giữa các hãng khác nhau. Đặc biệt, các mẹ nên chọn loại được triết xuất từ cá thật chứ không nên chọn loại có hương cá, chất tạo màu cá,...Cùng là được chiết xuất từ cá hồi nhưng chai nước mắm có tỷ lệ cá hồi 45% bao giờ cũng cao hơn chai có 30% đi kèm hương liệu đúng không các mẹ?

Độ đạm là tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa nước mắm ! Cùng là 2 chai nước mắm từ 1 nhà sản xuất nhưng chai có độ đạm cao hơn bao giờ cũng tốt hơn!

Mắm nhỉ hay còn gọi là mắm cốt, có độ đạm cực kì cao vì là nước mắm được lấy từ những giọt đầu tiên. Giữa chai nước mắm có 60% là mắm nhỉ và chai có 45% là mắm nhỉ, các mẹ sẽ chọn loại nào?

Cùng là muối sấy nhưng lọ có 40% muối + 15% bột tôm + ớt + tỏi … bao giờ cũng tốt hơn lọ có đến 50% muối + 15 % ớt + không bột tôm + tỏi… đúng không các mẹ?

Hộp sữa ghi rõ % thành phần bao giờ cũng khiến người nội trợ tin tưởng lựa chọn hơn!

Thêm một ví dụ khác, khi chọn mua xúc xích, các mẹ cũng cần phải đọc kĩ thành phần để xem loại nào được làm từ thịt heo, loại nào được làm từ thịt gà, loại nào được làm từ thịt bò,... Đương nhiên nếu các loại xúc xích có tỷ lệ thịt giống nhau và giá cả giống nhau thì mua xúc xích từ thịt bò bao giờ cũng tốt hơn từ thịt gà và thịt lợn. Nếu chúng được làm từ cùng một loại thịt, các mẹ lại cần chú ý xem tỷ lệ thịt của loại nào nhiều hơn. Nếu tỷ lệ thịt giống nhau thì các mẹ cần xem thêm thành phần phụ như hạt tiêu, tỏi,... xem loại nào nhiều hơn để tiện bề lựa chọn.

Cùng có thành phần đường tinh luyện là 47% nhưng thành phần phụ của 2 hộp Ông Thọ và Ngôi Sao Phương Nam lại chênh lệch nhau khá nhiều. Khi mua, các mẹ nên chọn những sản phẩm càng ít chất nhũ hóa, lương liệu, chất tạo màu,... càng tốt.

Thêm một lưu ý nữa là nếu chúng có tỷ lệ thành phần chênh lệch nhau không nhiều mà giá cả chênh 1 trời một vực thì các mẹ nên lựa chọn loại có giá rẻ hơn bởi nếu nghiêm túc mà tính thì số tiền chênh lệch về tỷ lệ thành phần bao giờ cũng nhỏ hơn rất nhiều số tiền chênh lệch về giá. Nếu các mẹ muốn tiết kiệm trong khoản này thì cũng sẽ tiết kiệm được kha khá đấy nhé ^^

Sau khi chọn được sản phẩm với thành phần và date ưng ý, các mẹ cần chú ý đến trọng lượng của sản phẩm. Thông thường trọng lượng được in ngay mặt chính của tem nhãn sản phẩm, một số được in ở mặt phụ phía sau. Có rất nhiều mẹ mắc phải sai lầm rằng bao bì càng “đồ sộ” đồng nghĩa trọng lượng/ khối lượng thực của sản phẩm càng lớn. Thực tế thì không phải vậy! Khi mua bất kì mặt hàng nào, các mẹ cần đọc kĩ trọng lượng của chúng bao gồm cả sai số. Sai số càng nhỏ càng tốt.

Sau khi xem xong trọng lượng sản phẩm, các mẹ nên cân nhắc một chút. Giữa những sản phẩm tương tự nhau về thành phần và về giá thì nên chọn sản phẩm có trọng lượng lớn nhất, vừa rẻ hơn, vừa tiết kiệm hơn. Nếu như có sự chênh lệch về giá và thành phần nhưng sự chênh lệch ấy không đáng kể thì các mẹ cũng nên chọn sản phẩm có trọng lượng lớn hơn bởi nếu tính chi tiết ra thì sự chênh lệch ấy không nhằm nhò gì so với độ chênh giá về khối lượng. Nếu các mẹ để ý phần này một chút thì mỗi tháng cũng sẽ tiết kiệm được kha khá đấy nhé ^^.

Xin cám ơn!

Thông tin liên quan Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

👍 Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng

Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng
15:35 - 26-08-2019
Admin
Các loại thực phẩm khác nhau có thời hạn sử dụng cũng khác nhau, nguyên nhân là do mỗi loại sản phẩm có một đặc trưng và đồng thời cũng do hình thức đóng gói sản phẩm và công nghệ chế biến sản phẩm quyết định. Hạn sử dụng của thực phẩm cho biết thời hạn mà chất lượng sản phẩm được bảo quản trong điều kiện bảo quản bình thường. ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Nguy hại như thế nào nếu ta dùng phải thực phẩm mốc

Nguy hại như thế nào nếu ta dùng phải thực phẩm mốc
15:04 - 26-08-2019
Admin
Độc tố nguy hiểm Lạc, đậu, gạo,… là những thực phẩm khô nhà nào cũng có, và sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên mùa mưa ẩm kéo dài là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi phát triển và tấn công các loại thực phẩm khô. Do đó ta càng phải chú ý hạn sử dụng do Máy in phun date công nghiệp in date lên thực phẩm Độ ẩm không ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn về hạn sử dụng

Người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn về hạn sử dụng
13:55 - 26-08-2019
Admin
Khi cầm một gói thực phẩm và phát hiện đã hết hạn sử dụng ghi trên nhãn, nhiều người không ngần ngại quẳng ngay vào sọt rác. Kết quả là những chữ như “hạn sử dụng”, “tốt nhất trước ngày”, “nên bán trước ngày”, “nên dùng trước ngày” đã khiến cho thế giới lãng phí biết bao thực phẩm và tiền bạc. Thường những hạn sử dụng này ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Chúng ta nên sử dụng các vật thân thiện thay thế cho túi nilon, nhựa

Chúng ta nên sử dụng các vật thân thiện thay thế cho túi nilon, nhựa
15:11 - 24-08-2019
Admin
Từ bỏ thói quen sử dụng túi ni lông góp phần bảo vệ môi trường Không thể phủ nhận những tiện ích của túi ni lông trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên, thói quen này đã vô tình gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống, bởi vậy loại bỏ túi ni long là một việc làm cần thiết. Nếu như trước đây, người đi chợ ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Lưu ý khi sử dụng túi nilon đựng thực phẩm

Lưu ý khi sử dụng túi nilon đựng thực phẩm
14:27 - 24-08-2019
Admin
Để phòng tránh bệnh tật, giữ gìn vệ sinh thật tốt khi bảo quản thức ăn bằng túi nilon trong tủ lạnh, các bà nội trợ cần lưu ý một số điểm sau. ThS. BS Lê Thị Hải, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, thói quen dùng túi nilon để bọc thực phẩm để trong ngăn đá rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu túi nilon không phải là tái chế, không ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Sáng tạo hay từ bao bì thay đổi màu theo hạn sử dụng

Sáng tạo hay từ bao bì thay đổi màu theo hạn sử dụng
15:27 - 22-08-2019
Admin
Nhãn mác thông minh có thể thay đổi màu sắc theo hạn sử dụng Các nhà khoa học đã tạo ra một loại giấy thử có thể đánh giá được sự suy giảm chất lượng và nhiễm khuẩn của thực phẩm với giá thành thấp. Nhãn mác thông minh có thể thay đổi màu sắc theo hạn sử dụng - Ảnh 1. Trong một tương lai gần, người tiêu dùng thực phẩm sẽ không còn ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Mách bạn lựa chọn thực phẩm cho an toàn

Mách bạn lựa chọn thực phẩm cho an toàn
15:08 - 22-08-2019
Admin
Để có một sức khỏe tốt, chúng ta cần có chế độ ăn uống phù hợp về dinh dưỡng, đồng thời thức ăn và đồ uống phải đảm bảo vệ sinh và an toàn. Xem hạn sử dụng và thông tin thành phần trên nhãn thực phẩm trước khi mua là yêu cầu hàng đầu khi lựa chọn thực phẩm. Hạn sử dụng này được Máy in phun date công nghiệp in lên sản phẩm nên ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
15:12 - 21-08-2019
Admin
Những thực phẩm không nên để trong tủ lạnh để tránh hư hỏng và bảo vệ sức khỏe của gia đình dù trời có nóng đến đâu bởi tủ lạnh sẽ không giúp chúng kéo dài tuổi thọ được mà thậm chí còn làm biến chất, mất đi hết dinh dưỡng, thậm chí là sản sinh ra chất độc hại không tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nếu bạn là người tiêu dùng thông ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Những thói quen nguy hại khi bảo quản thực phẩm của nhiều bà nội trợ

Những thói quen nguy hại khi bảo quản thực phẩm của nhiều bà nội trợ
14:44 - 21-08-2019
Admin
Sai lầm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là một vấn đề mà không ít những chị em nội trợ đã thường xuyên mắc phải. Chúng ta đã cũng biết thực phẩm là một nguồn dinh dưỡng chính đã nuôi dưỡng sự sống cho con người, nếu mà không biết sử dụng và bảo quản đúng cách thì chúng sẽ biến thành những chất độc gây có hại. Sau dịp lễ Tết, ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Hoa quả khô có hạn dùng bao lâu

Hoa quả khô có hạn dùng bao lâu
15:43 - 20-08-2019
Admin
Hoa quả khô là đồ ăn vặt ưa thích của nhiều người. Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người sử dụng loại thực phẩm này đó là: Thời hạn sử dụng hoa quả khô là bao lâu? Có nên sử dụng Máy in phun date công nghiệp để in date lên bao bì của hoa quả khô không? Thời hạn sử dụng hoa quả khô là bao lâu? Hoa quả sấy khô là gì? Hoa quả khô ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Gia Huy Tech - Nơi bạn gửi trọn niềm tin

Tư vấn chuyên sâu 24/7


Để có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng Cty Gia Huy thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7, qua chương trình này Gia Huy Tech hy vọng mang lại những kiến thức chuyên sâu cho từng khách hàng.

Bảo hành đầy đủ


Niềm tin của khách hàng chỉ có thể có khi bạn có chế độ bảo hành đây đủ cho sản phẩm của mình làm ra. Cty Gia Huy của chúng tôi không là ngoại lệ của "nhận thức" này.

Giải pháp vượt trội


Để giải quyết một vấn đề nào đó, chúng ta cần có giải pháp tối ưu và vượt trội so với đối thủ. Đến với Cty Gia Huy quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp công nghệ và thiết bị máy móc tối ưu nhất.

Cty Gia Huy ⭐ mua bán máy in phun date công nghiệp giá rẻ và ✅ mua bán mực in phun date giá rẻ cũng như kèm theo đó là các loại dung môi mực in date, ⭐ gọi 0914.299.630 để có ✅ bảng báo giá máy in phun date công nghiệp hay còn gọi ⭐ máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng và ✅ máy in phun date ngày sản xuất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA HUY


Thiết kế web & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019
request emailNhận email báo giá
request phone0914.299.630