Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

Bạn đang xem bài Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt, ✅ Liên hệ 0914.299.630 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Nơi bạn gửi trọn niềm tin
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Gia Huy
Máy in phun date công nghiệp

Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

Cập nhật: 2019-08-10 14:36:34 bởi Admin

Danh mục: Máy in phun date công nghiệp giá rẻ

Dự án: máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Rất nhiều bà mẹ đau đầu khi lựa chọn sản phẩm thuộc ngành hàng đồ khô, hàng đóng gói sẵn, một phần vì có quá nhiều mặt hàng và chủng loại trên thị trường, một phần vì các mẹ chưa sử dụng hết các mặt hàng đó nên không biết chọn loại nào, một phần vì nhà sản xuất tung hỏa mù người nội trợ khi đưa ra các sản phẩm na ná nhau với giá cả và mẫu mã khác nhau. Vậy làm thế nào để vừa lựa chọn được sản phẩm mình cần, vừa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt lại vừa mua được chúng với giá thấp?

Đối với bất kì sản phẩm nào được đóng gói bao bì tem nhãn, điều đầu tiên các mẹ cần quan tâm chính là bao bì tem nhãn của những sản phẩm này. Do đây là những sản phẩm mà các mẹ không thể “sờ tận tay day tận trán” mà chỉ có thể lựa chọn thông qua bao bì tem nhãn nên đây là khâu vô cùng quan trọng. Một sản phẩm tốt bao giờ cũng được chú trọng đầu tư đi kèm với bao bì tem nhãn chất lượng tốt, cùng hạn sử dụng của Máy in phun date nên các mẹ có thể yên tâm phần nào khi lựa chọn được sản phẩm có bao bì nhãn mác đẹp nhé ^^.

Nhìn vào mặt cảm quan, các mẹ nên chọn sản phẩm có bao bì tem nhãn được in một cách sắc nét, màu sắc hài hòa, mực không bị lem, không nhòe, logo, chữ viết rõ nét,..

Nếu sản phẩm có tem nhãn phụ, các mẹ nên dùng tay cào nhẹ vào tem, nếu thấy mực trên con tem bị mờ, bay màu thì không nên chọn. Một tem nhãn tốt phải được in bằng mực in tem nhãn tốt. Nếu mực in tem nhãn dễ bị bay hoặc mất màu, điều đó chứng tỏ hàng hóa các mẹ đang cầm trên tay có thể chất lượng kém hoặc không được đầu tư trong sản xuất. Trong tình hình thị trường hàng ngàn sản phẩm đang bày bán tràn lan thì không việc gì phải lựa chọn hàng hóa kém chất lượng đúng không các mẹ?

Nếu các mẹ vẫn chưa hiểu rõ cách chọn tem nhãn sản phẩm tốt thông qua mực in tem nhãn, hãy xem ngay bài viết: Mực in tem nhãn - bức màn bí mật của sản phẩm!

Sau khi chọn được những mặt hàng có bao bì, nhãn mác tốt, các mẹ tìm hiểu lựa chọn sản phẩm theo những bước sau nhé:

“Đào bới” sản phẩm tốt trong các mặt hàng cùng kiểu

Các mặt hàng cùng kiểu là các mặt hàng có cùng công dụng, thành phần chính tương tự nhau nhưng khác nhau về nhà sản xuất. Ví dụ: Nước mắm có nhiều hãng như Ông Tây, Nam Ngư,... Hay bột mỳ có nhiều hãng như Hoa Ngọc Lan, Mezan,...

Một số sản phẩm nước mắm, nước giải khát đang có mặt trên thị trường!

Khi lựa chọn các mặt hàng cùng kiểu, các mẹ cần đọc kĩ tem nhãn mác của sản phẩm, nhất là khu vực in thành phần của sản phẩm. Đối với những sản phẩm nhập khẩu, các mẹ cần đọc kĩ tem nhãn phụ của chúng.

Những thông tin các mẹ cần đọc kĩ bao gồm: ngày sản xuất/ hạn sử dụng, khối lượng/ thể tích, thành phần chính (tên thành phần và phần trăm thành phần có trong sản phẩm), thành phần phụ, các chứng nhận. Nếu bạn quan tâm máy để in date hạn sử dụng thì vào đây Máy in phun date công nghiệp

.

Trước hết, đối với ngày sản xuất/ hạn sử dụng của sản phẩm, các mẹ nên chọn những sản phẩm có date xa xa một chút. Lí do rất đơn giản là vì nếu sử dụng không hết trong thời gian ngắn thì các mẹ có thể bao quản chúng lâu hơn, tránh lãng phí tiền bạc.

Để chọn được sản phẩm có hạn sử dụng xa hơn, các mẹ nên mất công lấy những sản phẩm ở bên trong hoặc bên dưới kệ hàng, càng được dấu ở sâu bên trong càng tốt. Nguyên nhân lựa chọn như vậy là bởi các siêu thị thường có xu hướng để những sản phẩm có giá sát ngày bán hơn ở bên ngoài để vừa bán được hàng vừa giảm thiểu tối đa việc tồn kho hàng hết hạn.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm có date ưng ý, việc tiếp theo của các mẹ là quan sát kĩ khu vực in date, nếu thấy mực in nhòe, không sắc nét thì không nên chọn.

Nếu thấy mực in rõ ràng, sắc nét thì lấy móng tay cào nhẹ vào khu vực in date. Các sản phẩm được đóng gõi sẵn thường không được in date trực tiếp cùng lúc khi in tem nhãn mà date được in khi sản phẩm chuẩn bị hoặc đã được đóng gói thành phẩm để xuất ra thị trường. Date của sản phẩm được in bằng mực in date chuyên dụng. Mực in date có rất nhiều loại, loại dễ bong mực cũng có, loại siêu bám mực cũng không thiếu. Nếu các mẹ dùng móng tay cào mực mà thấy mực có hiện tượng bong tróc hoặc mờ đi thì không nên mua bởi như vậy rất dễ mua phải hàng đã hết hạn hoặc hàng được gia hạn thêm. Lí do là đối với mực in date có thể dễ dàng làm mờ thì nhà sản xuất cũng dễ dàng dùng cồn hoặc hóa chất khác xóa sạch hạn sử dụng của sản phẩm và in lại date mới để tiếp tục tung ra thị trường. Một sản phẩm như vậy thì dù có rẻ đến đâu các mẹ cũng không nên tiếc mà ôm vào người. Tốt hơn hết là các mẹ nên lựa chọn sản phẩm có mực in công nghiệp tốt một chút, dùng móng tay cào mà thấy không xảy ra hiện tượng gì là được.

Nếu mẹ nào còn thắc mắc về mực in date và cách kiểm tra mực in date trên sản phẩm thì tham khảo ngay bài viết: Nghìn lẻ một điều bạn chưa biết về Mực in phun date !

Tiếp theo, các mẹ nên xem đến thành phần chính của sản phẩm. Thành phần của sản phẩm được in trên tem nhãn sản phẩm. Đối với các sản phẩm nhập khẩu thì thành phần được in trên tem nhãn phụ. Các mẹ cần đọc thật kĩ thành phần của sản phẩm và chú ý đến một số điểm sau: thành phần chính của sản phẩm là gì, chiếm bao nhiêu phần trăm, sản phẩm có thành phần phụ hay không, nếu có thì thành phần phụ là gì, chiếm bao nhiêu phần trăm. Các mẹ nên chọn sản phẩm có thành phần chính có chất lượng và chiếm phần trăm càng cao càng tốt. Đối với thành phần phụ cũng vậy. Các sản phẩm hơn thua nhau ở chất lượng đầu vào và đầu ra của chúng.

Nói đến đây có lẽ nhiều mẹ vẫn chưa hiểu, tôi sẽ lấy một ví dụ:

Khi chọn mua nước mắm nguyên chất, nhiều mẹ không đọc kĩ thành phần của sản phẩm mà thường chọn mua theo tên thương hiệu. Đây có lẽ là sai lầm lớn nhất của người nội trợ. Khi chọn mua nước mắm, các mẹ nên đọc xem chai nước mắm ấy được làm từ cá gì, chiếm bao nhiêu phần trăm. Khi đọc thì nên cầm mỗi tay một chai của thương hiệu khác nhau để tiện so sánh vì nước mắm là một trong những mặt hàng mà thành phần của nó biến đổi tỷ lệ xoành xoạch giữa các loại khác nhau và giữa các hãng khác nhau. Đặc biệt, các mẹ nên chọn loại được triết xuất từ cá thật chứ không nên chọn loại có hương cá, chất tạo màu cá,...Cùng là được chiết xuất từ cá hồi nhưng chai nước mắm có tỷ lệ cá hồi 45% bao giờ cũng cao hơn chai có 30% đi kèm hương liệu đúng không các mẹ?

Độ đạm là tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa nước mắm ! Cùng là 2 chai nước mắm từ 1 nhà sản xuất nhưng chai có độ đạm cao hơn bao giờ cũng tốt hơn!

Mắm nhỉ hay còn gọi là mắm cốt, có độ đạm cực kì cao vì là nước mắm được lấy từ những giọt đầu tiên. Giữa chai nước mắm có 60% là mắm nhỉ và chai có 45% là mắm nhỉ, các mẹ sẽ chọn loại nào?

Cùng là muối sấy nhưng lọ có 40% muối + 15% bột tôm + ớt + tỏi … bao giờ cũng tốt hơn lọ có đến 50% muối + 15 % ớt + không bột tôm + tỏi… đúng không các mẹ?

Hộp sữa ghi rõ % thành phần bao giờ cũng khiến người nội trợ tin tưởng lựa chọn hơn!

Thêm một ví dụ khác, khi chọn mua xúc xích, các mẹ cũng cần phải đọc kĩ thành phần để xem loại nào được làm từ thịt heo, loại nào được làm từ thịt gà, loại nào được làm từ thịt bò,... Đương nhiên nếu các loại xúc xích có tỷ lệ thịt giống nhau và giá cả giống nhau thì mua xúc xích từ thịt bò bao giờ cũng tốt hơn từ thịt gà và thịt lợn. Nếu chúng được làm từ cùng một loại thịt, các mẹ lại cần chú ý xem tỷ lệ thịt của loại nào nhiều hơn. Nếu tỷ lệ thịt giống nhau thì các mẹ cần xem thêm thành phần phụ như hạt tiêu, tỏi,... xem loại nào nhiều hơn để tiện bề lựa chọn.

Cùng có thành phần đường tinh luyện là 47% nhưng thành phần phụ của 2 hộp Ông Thọ và Ngôi Sao Phương Nam lại chênh lệch nhau khá nhiều. Khi mua, các mẹ nên chọn những sản phẩm càng ít chất nhũ hóa, lương liệu, chất tạo màu,... càng tốt.

Thêm một lưu ý nữa là nếu chúng có tỷ lệ thành phần chênh lệch nhau không nhiều mà giá cả chênh 1 trời một vực thì các mẹ nên lựa chọn loại có giá rẻ hơn bởi nếu nghiêm túc mà tính thì số tiền chênh lệch về tỷ lệ thành phần bao giờ cũng nhỏ hơn rất nhiều số tiền chênh lệch về giá. Nếu các mẹ muốn tiết kiệm trong khoản này thì cũng sẽ tiết kiệm được kha khá đấy nhé ^^

Sau khi chọn được sản phẩm với thành phần và date ưng ý, các mẹ cần chú ý đến trọng lượng của sản phẩm. Thông thường trọng lượng được in ngay mặt chính của tem nhãn sản phẩm, một số được in ở mặt phụ phía sau. Có rất nhiều mẹ mắc phải sai lầm rằng bao bì càng “đồ sộ” đồng nghĩa trọng lượng/ khối lượng thực của sản phẩm càng lớn. Thực tế thì không phải vậy! Khi mua bất kì mặt hàng nào, các mẹ cần đọc kĩ trọng lượng của chúng bao gồm cả sai số. Sai số càng nhỏ càng tốt.

Sau khi xem xong trọng lượng sản phẩm, các mẹ nên cân nhắc một chút. Giữa những sản phẩm tương tự nhau về thành phần và về giá thì nên chọn sản phẩm có trọng lượng lớn nhất, vừa rẻ hơn, vừa tiết kiệm hơn. Nếu như có sự chênh lệch về giá và thành phần nhưng sự chênh lệch ấy không đáng kể thì các mẹ cũng nên chọn sản phẩm có trọng lượng lớn hơn bởi nếu tính chi tiết ra thì sự chênh lệch ấy không nhằm nhò gì so với độ chênh giá về khối lượng. Nếu các mẹ để ý phần này một chút thì mỗi tháng cũng sẽ tiết kiệm được kha khá đấy nhé ^^.

Xin cám ơn!

Thông tin liên quan Hướng dẫn bà nội trợ lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng tốt

👍 Nghiên cứu loại nhựa tái sử dụng đầu tiên

Nghiên cứu loại nhựa tái sử dụng đầu tiên
15:32 - 17-08-2019
Admin
Một nhóm các nhà khoa học thuộc trường Đại học Colorado, Mỹ đã phát triển thành công loại nhựa có thể tái chế hoàn toàn, không phụ thuộc nguyên liệu dầu mỏ và thậm chí dễ dàng bị phân hủy bởi sinh vật sống. Điều này sẽ thay đổi mọi thứ trong cách chúng ta tiêu thụ và tái sử dụng nhựa ngày nay. Trên tất cả các chai nhựa đều có in hạn ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Thời gian bảo quản an toàn trong tủ lạnh cho thức ăn chín

Thời gian bảo quản an toàn trong tủ lạnh cho thức ăn chín
14:07 - 17-08-2019
Admin
Tủ lạnh là thiết bị bảo quản đồ ăn rất hiệu quả mà hầu hết gia đình nào cũng có, tuy nhiên thức ăn chín để trong tủ lạnh được bao lâu thì vẫn có thể dùng được và cần bỏ đi là điều không phải ai cũng biết. Thực phẩm đã qua chế biến sẽ bi biến chất và môi trường trong tủ lạnh vẫn có một số vi khuẩn ưa lạnh phát triển nên bạn ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Mách bạn chọn mua thực phẩm hữu cơ

Mách bạn chọn mua thực phẩm hữu cơ
14:14 - 14-08-2019
Admin
Bạn muốn mua các loại thực phẩm hữu cơ cho bọn trẻ nhưng chi phí quả thực hơi cao hơn các loại thực phẩm thông thường khác mặc dù bạn đã cân đối. Một số lời khuyên nhỏ sau đây sẽ giúp bạn phần nào. Rau xanh Đúng mùa và đơn giản – các loại rau xanh tốt nhất khi chúng mọc được trồng đúng mùa, đúng chỗ và chăm sóc theo phương pháp tự ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Những lưu ý khi mua thực phẩm siêu thị mà bạn nên biết

Những lưu ý khi mua thực phẩm siêu thị mà bạn nên biết
10:26 - 10-08-2019
Admin
Ngộ độc thực phẩm là “kẻ thù rình rập” của bếp ăn gia đình. Tuy nhiên, các bà nội trợ chỉ cần lưu ý một số điểm, thì hoàn toàn có thể yên tâm với những bữa cơm ngon lành và an toàn. Không nên mua (đối với thực phẩm đóng hộp): - Hộp thực phẩm đã bị phồng. Khi hộp chứa bị phồng tức là thức ăn bên trong đã thiu và vi khuẩn đã phát ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Nguy hại khi ăn bánh trung thu hết hạn

Nguy hại khi ăn bánh trung thu hết hạn
15:36 - 08-08-2019
Admin
Vào mỗi dịp tết trung thu thì dòng bánh trung thu sẽ được sản xuất vào đem đến cho mọi người. Là món ăn truyền thống vào những ngày tết trông trăng để đem lại các món quà ý nghĩa cho người thân của mình. Những thương hiệu bánh trung thu được bán trên thị để giúp mọi người thêm lựa chọn cho món quà biếu tết trung thu. Các thương hiệu bánh trung ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Mẹo tận dụng sữa tươi đã hết hạn sử dụng

Mẹo tận dụng sữa tươi đã hết hạn sử dụng
14:50 - 08-08-2019
Admin
Sữa tươi vốn là thức uống có lợi cho sức khỏe và được nhiều người yêu thích nhưng nếu lỡ để quá hạn sử dụng thì không thể dùng được nữa. Hạn sử dụng này được in bằng Máy in phun date công nghiệpĐừng vội vứt đi nhé, vì sữa tươi hết hạn còn có những công dụng tuyệt vời mà bạn chưa biết đấy, từ làm đẹp, nấu ăn, cho đến các ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Nên hay không nên dùng hết gói gia vị trong mì tôm

Nên hay không nên dùng hết gói gia vị trong mì tôm
15:11 - 06-08-2019
Admin
Mỳ tôm là món ăn phổ biến ở trong nhiều gia đình. Khi ăn mỳ, nên sử dụng các gói gia vị trong gói mỳ như thế nào? Nhiều người cho rằng phải cho tất cả các gói gia vị vào tô mì thì mới ngon vì nhà sản xuất đã tính toán đến các yếu tố tối ưu để đảm bảo hương vị và dinh dưỡng cho gói mì. Hơn nữa, nhiều loại gói gia vị được quảng cáo là ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Đừng vội vứt đi kem chống nắng đã hết hạn

Đừng vội vứt đi kem chống nắng đã hết hạn
14:23 - 06-08-2019
Admin
Đừng bỏ khi hết hạn sử dụng kem chống nắng Bất kỳ một loại mỹ phẩm nào cũng có hạn sử dụng của nó, bao gồm kem chống nắng. Thông thường, hạn sử dụng kem chống nắng đều được Máy in phun date công nghiệp in trên bao bì. Kem chống nắng có hạn sử dụng không? Tác dụng của kem chống nắng ai cũng biết rõ , nhưng khi hỏi về hạn sử dụng kem ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Quy định cách ghi hạn sử dụng về nhãn thuốc

Quy định cách ghi hạn sử dụng về nhãn thuốc
15:35 - 05-08-2019
Admin
Cách ghi ngày sản xuất, hạn dùng về quy định ghi nhãn thuốc quy định tại Điều 23 Thông tư 06/2016/TT-BYT cụ thể như sau: Cách ghi ngày sản xuất, hạn dùng (hoặc hạn sử dụng) trong một số trường hợp đặc biệt Thứ nhất, trường hợp nhãn gốc ghi ngày sản xuất, hạn dùng bằng tiếng nước ngoài: - Trên nhãn ghi ngày sản xuất, hạn dùng bằng ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Kinh nghiệm chọn màu sắc chuẩn trong in ấn

Kinh nghiệm chọn màu sắc chuẩn trong in ấn
14:39 - 05-08-2019
Admin
Trong lĩnh vực in ấn, màu sắc là yếu tố khó quyết định nhất trong thiết kế đồ họa, nhưng nó cũng là một khía cạnh quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm in. Làm thế nào để các đơn vị in ấn chắc chắn đem lại cho khách hàng mẫu in chính xác nhất đang vấn đề đáng lưu tâm của nhiều người. Dưới đây là một số cách ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Gia Huy Tech - Nơi bạn gửi trọn niềm tin

Tư vấn chuyên sâu 24/7


Để có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng Cty Gia Huy thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7, qua chương trình này Gia Huy Tech hy vọng mang lại những kiến thức chuyên sâu cho từng khách hàng.

Bảo hành đầy đủ


Niềm tin của khách hàng chỉ có thể có khi bạn có chế độ bảo hành đây đủ cho sản phẩm của mình làm ra. Cty Gia Huy của chúng tôi không là ngoại lệ của "nhận thức" này.

Giải pháp vượt trội


Để giải quyết một vấn đề nào đó, chúng ta cần có giải pháp tối ưu và vượt trội so với đối thủ. Đến với Cty Gia Huy quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp công nghệ và thiết bị máy móc tối ưu nhất.

Cty Gia Huy ⭐ mua bán máy in phun date công nghiệp giá rẻ và ✅ mua bán mực in phun date giá rẻ cũng như kèm theo đó là các loại dung môi mực in date, ⭐ gọi 0914.299.630 để có ✅ bảng báo giá máy in phun date công nghiệp hay còn gọi ⭐ máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng và ✅ máy in phun date ngày sản xuất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA HUY


Thiết kế web & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019
request emailNhận email báo giá
request phone0914.299.630