Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

Bạn đang xem bài Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích, ✅ Liên hệ 0914.299.630 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này. Page 7

Nơi bạn gửi trọn niềm tin
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Gia Huy
Máy in phun date công nghiệp

Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

Cập nhật: 2019-03-28 14:50:05 bởi Admin

Danh mục: Máy in phun date công nghiệp giá rẻ

Dự án: giá Máy in phun date công nghiệp

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Hầu hết người mua sắm nghĩ về hộp mực là: "Hộp mực gốc (chính hãng)" là đắt và "Hộp mực tương thích" làm hỏng máy in của tôi. Có nhiều điều hiển nhiên hơn thế, vì vậy chúng tôi đã tập hợp được một nguồn thông tin cung cấp cho bạn để thấy sự khác biệt thực sự là gì.

Tất cả những gì bạn cần biết chỉ trong 5 giây

Mực chính hãng và mực bên thứ ba sản xuất

Hộp mực gốc được sản xuất bởi cùng nhãn hiệu đã làm nên Máy in phun date của bạn. Ví dụ: Hộp mực ban đầu cho máy in HP được sản xuất bởi HP.

Hộp mực của bên thứ ba là hộp mực được sản xuất bởi một công ty khác (không phải công ty sản xuất máy in của bạn). Ví dụ: Hộp mực cho máy in HP, nhưng không phải do HP cung cấp.

Mực tương thích cũng đáng tin cậy như hộp mực chính hãng và miễn là bạn mua hàng từ nhà cung cấp có uy tín, chúng là cách tiết kiệm tiền cho việc in ấn của bạn, không ảnh hưởng đến chất lượng in hoặc hiệu năng của máy.

Loại và tên của hộp mực

Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM)

Hộp mực gốc: Là hộp mực hoàn toàn mới được sản xuất bởi cùng nhãn hiệu đã làm cho Máy in phun date công nghiệp của bạn. Vì vậy, một hộp mực ban đầu cho một máy in HP được sản xuất bởi HP.

Chính hãng: Một tên khác cho hộp mực gốc của OEM.

Tương thích: Đây là hộp mực hoàn toàn mới được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba. Họ không có liên kết với các nhà sản xuất ban đầu của máy in.

Đã nạp lại: Đây là hộp mực ban đầu đã được sử dụng một lần trở lại, làm sạch và nạp lại. Thông thường các hộp mực đa phần được nạp lại.

Tái sản xuất: Đây là hộp mực ban đầu đã được sử dụng một lần trở lại, được làm sạch, tất cả các bộ phận hoạt động được thay thế và sau đó nạp lại.

Tại sao lại có một sự khác biệt lớn như vậy?

Hộp mực chính hãng là lợi nhuận của nhà sản xuất, với chi phí nghiên cứu và phát triển, các nhà sản xuất phải kiếm tiền bằng cách nào đó, dẫn đến giá thành hộp mực cao khi khách hàng đã cam kết với một Máy in phun date ngày sản xuất . Các sản phẩm tương thích không có chi phí đầu vào như vậy nên có thể tính giá thấp hơn nhiều khi sản xuất hộp mực theo số nhiều.

Tại sao lại có một sự khác biệt lớn như vậy?

Dù vậy, hãy cẩn thận, không khó để tìm được các tiêu chuẩn dưới chuẩn với giá thấp một cách lố bịch, nên bạn hãy luôn đảm bảo chỉ mua hàng từ các trang web có uy tín với chính sách trả lại và đảm bảo.

Mực tương thích sẽ ảnh hưởng đến việc bảo hành máy in của tôi?

Rất ít khi một hộp mực có thể phá vỡ hoạt động của một máy in và các nhà cung cấp uy tín đảm bảo hiệu suất thiết bị của bạn không bị ảnh hưởng bởi hộp mực hỏng.

Cần phải chú ý trước khi thực hiện bước tiếp theo - hiếm khi hộp mực gây ra vấn đề với máy in. Nhưng nếu bạn thực sự lo lắng, bạn có thể đưa ra một vấn đề cho một nhà bán lẻ lớn trong 1 năm, hộp mực của bên thứ ba thực sự rất hữu ích, tiết kiệm chi phí .

Nếu máy in của bạn đã được mua trong vòng 12 tháng ...

Một nhà sản xuất được yêu cầu phải cung cấp bảo hành 1 năm cho các sản phẩm điện tử. Họ không thể có các điều khoản chống cạnh tranh. Nhà cung cấp phải chứng minh rằng hộp mực của bên thứ ba gây ra lỗi với Máy in phun date ngày sản xuất . Họ không thể chỉ tuyên bố "bạn đã sử dụng một tương thích, chúng tôi không giúp đỡ". Hãy đọc kỹ điều kiện bảo hành của sản phẩm và chú ý đến các chi tiết, có thể dưới hình thức "bảo hành không áp dụng nếu thiệt hại gây ra bởi các sản phẩm, vật tư không phải là gốc".

Nhà cung cấp phải sắp xếp một kỹ sư để xác định lỗi và những gì gây ra nó. Nếu đó là lỗi máy in, họ sẽ xử lý. Nếu đó là hộp mực thì nhà cung cấp của bạn sẽ bảo hành nó.

Nếu máy in của bạn được bảo hành kéo dài sau 12 tháng ...

Các bảo đảm tùy chọn được cung cấp bởi nhà sản xuất và họ có thể thiết lập các điều khoản riêng của họ. Điều này có nghĩa là họ có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn cho việc sử dụng hộp mực của bên thứ ba. Trong trường hợp này bạn nên làm theo những lời khuyên này sau:

1. Liên hệ với nhà sản xuất của bạn - có thể là lỗi máy in đã biết (ví dụ như vết nứt của máy quét Kodak).

2. Nếu họ từ chối giúp đỡ, liên hệ với nhà cung cấp của bạn giải thích vấn đề.

3. Nếu lỗi do người tiêu dùng gây ra, họ sẽ sắp xếp một kỹ sư để khắc phục vấn đề và tìm ra lỗi (vì họ nên đảm bảo sản phẩm của họ) .

4. Nếu hộp mực là nguyên nhân, nhà cung cấp của bạn phải giải quyết vấn đề.

5. Nếu máy in bị lỗi, bạn nên có một kỹ sư báo cáo để nói chuyện với nhà sản xuất về vấn đề này.

Lưu ý quan trọng: Nếu kỹ sư tin rằng đó là lỗi của máy in, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn khi nói chuyện với nhà sản xuất nếu bạn có hộp mực gốc trong máy khi họ tìm cách giải quyết vấn đề.

Có sự khác biệt nào về chất lượng in?

Câu trả lời ngắn gọn là 'không nên có'. Với công thức mực in công nghiệp cực kỳ gần với hộp mực chính hãng, bạn sẽ thường thấy sự tái tạo màu tốt, độ chính xác của bản in và dễ sử dụng, tất cả đều ở mức giá hợp lý.

ó sự khác biệt nào về chất lượng in

Sản phẩm tương thích phù hợp với tôi không?

Bạn in bao nhiêu?

Cho dù bạn in bao nhiêu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một hộp mực gốc ban đầu mỗi 3-4 bộ tương thích để làm sạch và bôi trơn đầu in của máy in.

Thường thì: Mực tương thích sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Hộp mực tương thích thường chứa nhiều mực hơn bản gốc, với giá thấp hơn, vì vậy chi phí của bạn giảm đáng kể.

Rất hiếm khi: Mối quan tâm chính của bạn là làm khô mực và ngăn chặn các đầu in. Mực in gốc chứa một chất hóa học để ngăn ngừa điều này, vì vậy nếu bạn in ít hơn một lần trong vài tháng thì nên sử dụng mực in gốc.

Bạn in cái gì?

Văn bản: Các loại mực tương thích thực hiện xuất sắc cho văn bản với các bản in sắc nét, rất khó để phân biệt các bản in từ hộp mực gốc hoặc hộp mực tương thích.

Ảnh hàng ngày: Hộp mực gốc với giấy ảnh gốc sẽ luôn cho bạn kết quả tốt nhất, chúng được thiết kế để hoạt động song song. Tuy nhiên mực in tương thích cũng đủ lung linh cho in ảnh và sự khác biệt là hầu hết phần lớn các bản in không thể đẹp được như mực gốc.

Ảnh chuyên nghiệp: Mực tương thích với tuổi thọ lưu trữ không cao như hộp mực chính hãng. Chúng có thể mờ dần trong vòng vài năm, đặc biệt là trong ánh sáng khắc nghiệt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên in bằng mực chính hãng.

Máy in của tôi cũ:

Miễn là bạn đã chăm sóc của hộp mực tương thích của máy in thì hoàn toàn khả thi. Việc xem xét chỉ là mức độ cung cấp - là hộp mực vẫn còn có sẵn trong hiện tại hay không? Khi một máy in là thương hiệu mới, bạn có thể không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc mua mực in gốc vì thị trường cho tương thích chưa được thiết lập. Điều này đặc biệt phù hợp với các hộp mực được bơm lại, dựa vào nguồn cung cấp hộp mực gốc đã sử dụng trước khi chúng được sản xuất.

Kết luận: Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy bài viết này hữu ích, và cảm thấy tự tin hơn trong khi trình duyệt để mua mực in. Sản phẩm tương thích thực sự có giá trị, vì vậy bạn không nên để sự sợ hãi của mình làm mất đi một khoản tiết kiệm đáng kể.

Xin cám ơn!

Thông tin liên quan Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

👍 Hạn sử dụng của hạt điều rang muối

Hạn sử dụng của hạt điều rang muối
16:57 - 03-07-2019
Admin
Các nhà sản xuất thường để hạn sử dụng của hạt Điều rang muối là 12 tháng. Hạn sử dụng này được in bằng Máy in phun date được in trên bao bì hoặc chai lọ đựng hạt điều.Nhưng thực tế cho thấy hạt Điều rang muối để khoảng 3 tháng màu sắc sẽ không còn sáng như ban đầu thay vào đó vỏ, nhân hạt Điều sẽ xậm màu hơn. Vị của hạt khi ăn ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Học ngay bí quyết bảo quản pho mai, cá hộp được lâu

Học ngay bí quyết bảo quản pho mai, cá hộp được lâu
17:14 - 29-06-2019
Admin
Lo phô mai, thịt hộp hết hạn, học ngay bí quyết bảo quản dưới đây Theo các chuyên gia, chỉ với thay đổi đơn giản trong cách bảo quản, một số thực phẩm có thể tồn tại trong nhiều tuần sau khi hết hạn sử dụng in trên bao bì. Pasta khô có thể sử dụng trong khoảng 10 năm: Robert Glatter, bác sĩ y khoa, trợ lý giáo sư y học khẩn cấp tại bệnh ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Cách bảo quản các loại nấm luôn tươi ngon

Cách bảo quản các loại nấm luôn tươi ngon
15:36 - 29-06-2019
Admin
Nấm được dùng với mục đích dinh dưỡng còn là loại thuốc chữa bệnh với nhiều công dụng như trị huyết áp, tiểu đường. Nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất là khả năng phòng chống ung thư. Nhưng bảo quản thế nào để nấm luôn tươi ngon và đảm bảo dinh dưỡng không phải ai cũng biết cách. Nấm hương Là loại phổ biến nhất với người ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Những thứ vật dụng có hạn dùng mà bạn quên để ý

Những thứ vật dụng có hạn dùng mà bạn quên để ý
15:05 - 29-06-2019
Admin
Bạn thường quan tâm kiểm tra hạn sử dụng của sữa, mỹ phẩm, đồ ăn. Nhưng có những vật dụng khác trong nhà cũng có hạn sử dụng mà bạn chưa biết đó! 1. Trong phòng ngủ Những thứ vật dụng có hạn dùng mà bạn quên để ý. Hạn sử dụng của gối thường là từ 2-3 năm. Khi dùng lâu, bất kỳ loại gối nào cũng sẽ chứa nhiều bụi bẩn và có thể ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Những dụng cụ nhà bếp mà ít ai chú ý đến hạn dùng

Những dụng cụ nhà bếp mà ít ai chú ý đến hạn dùng
15:31 - 28-06-2019
Admin
Các dụng cụ nhà bếp sử dụng lâu ngày có thể chưa hỏng. Song sẽ có những tác động không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Dưới đây là 6 dụng cụ nhà bếp mà bạn cần lưu ý thay thế ngay khi phát hiện những dấu hiệu hư hại hay đã quá thời hạn sử dụng. 1. Thìa gỗ Thời gian: Sau 5 năm. Nhưng ít ai biết hạn dùng của thìa gỗ. Hạn dùng ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Tận dụng uống đồ uống hết hạn có sao không?

Tận dụng uống đồ uống hết hạn có sao không?
14:44 - 28-06-2019
Admin
Có nên nhắm mắt dùng luôn đồ uống hết hạn vì sợ "phí của giời"? Thông thường chúng ta nhiều khi quên không để ý hạn sự dụng của thực phẩm, và một khi chúng ta cần chúng ta lấy nó ra và nhìn hạn sử dụng thì phát hiện chúng đã cận ngày hết hạn hoặc đã quá hạn sử dụng, hạn sử dụng này được in bằng Máy in phun date công nghiệp, vẫn sử ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Thực phẩm rã đông sai cách là lý do mất đi chất dinh dưỡng

Thực phẩm rã đông sai cách là lý do mất đi chất dinh dưỡng
15:16 - 27-06-2019
Admin
Rã đông rồi lại cấp đông, rã đông bằng cách ngâm thực phẩm trong nước, để nguyên thực phẩm còn đông đá vào nấu… - đó là những sai lầm mà nhiều người đang mắc phải, khiến bữa cơm hàng ngày bị thiếu hụt dinh dưỡng. Với nhịp sống bận rộn, nhiều người thường cấp đông thực phẩm ttrong tủ lạnh để dùng dần. Nhưng hầu hết thực ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Thời hạn tối đa của các thực phẩm khi bảo quản trong tủ đông

Thời hạn tối đa của các thực phẩm khi bảo quản trong tủ đông
14:27 - 27-06-2019
Admin
Nhiều bà nội trợ thường có thói quen tích trữ đồ ăn trong tủ đông để ăn dần trong nhiều ngày. Họ cho rằng ở môi trường lạnh vi khuẩn không thể xâm nhập. Tuy nhiên, thực phẩm gì cũng vậy, đều có một thời gian bảo quản riêng, nếu để quá lâu chúng sẽ mất đi chất dinh dưỡng, thậm chí sẽ hư hỏng nếu vẫn sử dụng chế biến sẽ ảnh hưởng ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Trong kinh doanh bán lẻ khi nhập sản phẩm phải chú ý gì

Trong kinh doanh bán lẻ khi nhập sản phẩm phải chú ý gì
15:32 - 26-06-2019
Admin
Một số khách hàng trong quá trình kinh doanh đã gặp phải vướng mắc khi nhập hàng. Nên đặt hàng như thế nào? Đủ trưng bày và giữ tồn kho tối đa hay duy trì mức tồn kho tối thiểu? Đối với một người chủ cửa hàng, làm thế nào để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn là một trong những vấn đề cần được chú trọng hàng đầu. Do vậy, thời gian ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Xúc xích tự làm để được bao lâu

Xúc xích tự làm để được bao lâu
15:23 - 25-06-2019
Admin
“Xúc xích nhà em tự làm, thơm ngon bổ rẻ! Các bác yên tâm quy trình và máy móc sạch sẽ”, “ăn lần một sẽ muốn mua về bán cùng”… là những lời quảng cáo ngọt như “mía lùi” của những người bán xúc xích tự làm. Tuy nhiên, thực phẩm gắn mác “nhà làm” như thế này khó ai có thể kiểm chứng được vấn đề bảo đảm chất lượng, vệ sinh an ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Gia Huy Tech - Nơi bạn gửi trọn niềm tin

Tư vấn chuyên sâu 24/7


Để có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng Cty Gia Huy thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7, qua chương trình này Gia Huy Tech hy vọng mang lại những kiến thức chuyên sâu cho từng khách hàng.

Bảo hành đầy đủ


Niềm tin của khách hàng chỉ có thể có khi bạn có chế độ bảo hành đây đủ cho sản phẩm của mình làm ra. Cty Gia Huy của chúng tôi không là ngoại lệ của "nhận thức" này.

Giải pháp vượt trội


Để giải quyết một vấn đề nào đó, chúng ta cần có giải pháp tối ưu và vượt trội so với đối thủ. Đến với Cty Gia Huy quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp công nghệ và thiết bị máy móc tối ưu nhất.

Cty Gia Huy ⭐ mua bán máy in phun date công nghiệp giá rẻ và ✅ mua bán mực in phun date giá rẻ cũng như kèm theo đó là các loại dung môi mực in date, ⭐ gọi 0914.299.630 để có ✅ bảng báo giá máy in phun date công nghiệp hay còn gọi ⭐ máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng và ✅ máy in phun date ngày sản xuất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA HUY


Thiết kế web & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019
request emailNhận email báo giá
request phone0914.299.630