Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

Bạn đang xem bài Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích, ✅ Liên hệ 0914.299.630 để biết mọi thông tin liên quan khác tới nội dung bài đăng này.

Nơi bạn gửi trọn niềm tin
Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Gia Huy
Máy in phun date công nghiệp

Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

Cập nhật: 2019-03-28 14:50:05 bởi Admin

Danh mục: Máy in phun date giá rẻ

Dự án: Máy in phun date

Chuyên đề:

face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Hầu hết người mua sắm nghĩ về hộp mực là: "Hộp mực gốc (chính hãng)" là đắt và "Hộp mực tương thích" làm hỏng máy in của tôi. Có nhiều điều hiển nhiên hơn thế, vì vậy chúng tôi đã tập hợp được một nguồn thông tin cung cấp cho bạn để thấy sự khác biệt thực sự là gì.

Tất cả những gì bạn cần biết chỉ trong 5 giây

Mực chính hãng và mực bên thứ ba sản xuất

Hộp mực gốc được sản xuất bởi cùng nhãn hiệu đã làm nên Máy in phun date của bạn. Ví dụ: Hộp mực ban đầu cho máy in HP được sản xuất bởi HP.

Hộp mực của bên thứ ba là hộp mực được sản xuất bởi một công ty khác (không phải công ty sản xuất máy in của bạn). Ví dụ: Hộp mực cho máy in HP, nhưng không phải do HP cung cấp.

Mực tương thích cũng đáng tin cậy như hộp mực chính hãng và miễn là bạn mua hàng từ nhà cung cấp có uy tín, chúng là cách tiết kiệm tiền cho việc in ấn của bạn, không ảnh hưởng đến chất lượng in hoặc hiệu năng của máy.

Loại và tên của hộp mực

Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM)

Hộp mực gốc: Là hộp mực hoàn toàn mới được sản xuất bởi cùng nhãn hiệu đã làm cho Máy in phun date công nghiệp của bạn. Vì vậy, một hộp mực ban đầu cho một máy in HP được sản xuất bởi HP.

Chính hãng: Một tên khác cho hộp mực gốc của OEM.

Tương thích: Đây là hộp mực hoàn toàn mới được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba. Họ không có liên kết với các nhà sản xuất ban đầu của máy in.

Đã nạp lại: Đây là hộp mực ban đầu đã được sử dụng một lần trở lại, làm sạch và nạp lại. Thông thường các hộp mực đa phần được nạp lại.

Tái sản xuất: Đây là hộp mực ban đầu đã được sử dụng một lần trở lại, được làm sạch, tất cả các bộ phận hoạt động được thay thế và sau đó nạp lại.

Tại sao lại có một sự khác biệt lớn như vậy?

Hộp mực chính hãng là lợi nhuận của nhà sản xuất, với chi phí nghiên cứu và phát triển, các nhà sản xuất phải kiếm tiền bằng cách nào đó, dẫn đến giá thành hộp mực cao khi khách hàng đã cam kết với một Máy in phun date ngày sản xuất . Các sản phẩm tương thích không có chi phí đầu vào như vậy nên có thể tính giá thấp hơn nhiều khi sản xuất hộp mực theo số nhiều.

Tại sao lại có một sự khác biệt lớn như vậy?

Dù vậy, hãy cẩn thận, không khó để tìm được các tiêu chuẩn dưới chuẩn với giá thấp một cách lố bịch, nên bạn hãy luôn đảm bảo chỉ mua hàng từ các trang web có uy tín với chính sách trả lại và đảm bảo.

Mực tương thích sẽ ảnh hưởng đến việc bảo hành máy in của tôi?

Rất ít khi một hộp mực có thể phá vỡ hoạt động của một máy in và các nhà cung cấp uy tín đảm bảo hiệu suất thiết bị của bạn không bị ảnh hưởng bởi hộp mực hỏng.

Cần phải chú ý trước khi thực hiện bước tiếp theo - hiếm khi hộp mực gây ra vấn đề với máy in. Nhưng nếu bạn thực sự lo lắng, bạn có thể đưa ra một vấn đề cho một nhà bán lẻ lớn trong 1 năm, hộp mực của bên thứ ba thực sự rất hữu ích, tiết kiệm chi phí .

Nếu máy in của bạn đã được mua trong vòng 12 tháng ...

Một nhà sản xuất được yêu cầu phải cung cấp bảo hành 1 năm cho các sản phẩm điện tử. Họ không thể có các điều khoản chống cạnh tranh. Nhà cung cấp phải chứng minh rằng hộp mực của bên thứ ba gây ra lỗi với Máy in phun date ngày sản xuất . Họ không thể chỉ tuyên bố "bạn đã sử dụng một tương thích, chúng tôi không giúp đỡ". Hãy đọc kỹ điều kiện bảo hành của sản phẩm và chú ý đến các chi tiết, có thể dưới hình thức "bảo hành không áp dụng nếu thiệt hại gây ra bởi các sản phẩm, vật tư không phải là gốc".

Nhà cung cấp phải sắp xếp một kỹ sư để xác định lỗi và những gì gây ra nó. Nếu đó là lỗi máy in, họ sẽ xử lý. Nếu đó là hộp mực thì nhà cung cấp của bạn sẽ bảo hành nó.

Nếu máy in của bạn được bảo hành kéo dài sau 12 tháng ...

Các bảo đảm tùy chọn được cung cấp bởi nhà sản xuất và họ có thể thiết lập các điều khoản riêng của họ. Điều này có nghĩa là họ có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn cho việc sử dụng hộp mực của bên thứ ba. Trong trường hợp này bạn nên làm theo những lời khuyên này sau:

1. Liên hệ với nhà sản xuất của bạn - có thể là lỗi máy in đã biết (ví dụ như vết nứt của máy quét Kodak).

2. Nếu họ từ chối giúp đỡ, liên hệ với nhà cung cấp của bạn giải thích vấn đề.

3. Nếu lỗi do người tiêu dùng gây ra, họ sẽ sắp xếp một kỹ sư để khắc phục vấn đề và tìm ra lỗi (vì họ nên đảm bảo sản phẩm của họ) .

4. Nếu hộp mực là nguyên nhân, nhà cung cấp của bạn phải giải quyết vấn đề.

5. Nếu máy in bị lỗi, bạn nên có một kỹ sư báo cáo để nói chuyện với nhà sản xuất về vấn đề này.

Lưu ý quan trọng: Nếu kỹ sư tin rằng đó là lỗi của máy in, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn khi nói chuyện với nhà sản xuất nếu bạn có hộp mực gốc trong máy khi họ tìm cách giải quyết vấn đề.

Có sự khác biệt nào về chất lượng in?

Câu trả lời ngắn gọn là 'không nên có'. Với công thức mực in công nghiệp cực kỳ gần với hộp mực chính hãng, bạn sẽ thường thấy sự tái tạo màu tốt, độ chính xác của bản in và dễ sử dụng, tất cả đều ở mức giá hợp lý.

ó sự khác biệt nào về chất lượng in

Sản phẩm tương thích phù hợp với tôi không?

Bạn in bao nhiêu?

Cho dù bạn in bao nhiêu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một hộp mực gốc ban đầu mỗi 3-4 bộ tương thích để làm sạch và bôi trơn đầu in của máy in.

Thường thì: Mực tương thích sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Hộp mực tương thích thường chứa nhiều mực hơn bản gốc, với giá thấp hơn, vì vậy chi phí của bạn giảm đáng kể.

Rất hiếm khi: Mối quan tâm chính của bạn là làm khô mực và ngăn chặn các đầu in. Mực in gốc chứa một chất hóa học để ngăn ngừa điều này, vì vậy nếu bạn in ít hơn một lần trong vài tháng thì nên sử dụng mực in gốc.

Bạn in cái gì?

Văn bản: Các loại mực tương thích thực hiện xuất sắc cho văn bản với các bản in sắc nét, rất khó để phân biệt các bản in từ hộp mực gốc hoặc hộp mực tương thích.

Ảnh hàng ngày: Hộp mực gốc với giấy ảnh gốc sẽ luôn cho bạn kết quả tốt nhất, chúng được thiết kế để hoạt động song song. Tuy nhiên mực in tương thích cũng đủ lung linh cho in ảnh và sự khác biệt là hầu hết phần lớn các bản in không thể đẹp được như mực gốc.

Ảnh chuyên nghiệp: Mực tương thích với tuổi thọ lưu trữ không cao như hộp mực chính hãng. Chúng có thể mờ dần trong vòng vài năm, đặc biệt là trong ánh sáng khắc nghiệt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên in bằng mực chính hãng.

Máy in của tôi cũ:

Miễn là bạn đã chăm sóc của hộp mực tương thích của máy in thì hoàn toàn khả thi. Việc xem xét chỉ là mức độ cung cấp - là hộp mực vẫn còn có sẵn trong hiện tại hay không? Khi một máy in là thương hiệu mới, bạn có thể không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc mua mực in gốc vì thị trường cho tương thích chưa được thiết lập. Điều này đặc biệt phù hợp với các hộp mực được bơm lại, dựa vào nguồn cung cấp hộp mực gốc đã sử dụng trước khi chúng được sản xuất.

Kết luận: Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy bài viết này hữu ích, và cảm thấy tự tin hơn trong khi trình duyệt để mua mực in. Sản phẩm tương thích thực sự có giá trị, vì vậy bạn không nên để sự sợ hãi của mình làm mất đi một khoản tiết kiệm đáng kể.

Xin cám ơn!

Thông tin liên quan Phân biệt biệt mực in gốc và mực in tương thích

👍 Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng

Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng
15:35 - 26-08-2019
Admin
Các loại thực phẩm khác nhau có thời hạn sử dụng cũng khác nhau, nguyên nhân là do mỗi loại sản phẩm có một đặc trưng và đồng thời cũng do hình thức đóng gói sản phẩm và công nghệ chế biến sản phẩm quyết định. Hạn sử dụng của thực phẩm cho biết thời hạn mà chất lượng sản phẩm được bảo quản trong điều kiện bảo quản bình thường. ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Nguy hại như thế nào nếu ta dùng phải thực phẩm mốc

Nguy hại như thế nào nếu ta dùng phải thực phẩm mốc
15:04 - 26-08-2019
Admin
Độc tố nguy hiểm Lạc, đậu, gạo,… là những thực phẩm khô nhà nào cũng có, và sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên mùa mưa ẩm kéo dài là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi phát triển và tấn công các loại thực phẩm khô. Do đó ta càng phải chú ý hạn sử dụng do Máy in phun date công nghiệp in date lên thực phẩm Độ ẩm không ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn về hạn sử dụng

Người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn về hạn sử dụng
13:55 - 26-08-2019
Admin
Khi cầm một gói thực phẩm và phát hiện đã hết hạn sử dụng ghi trên nhãn, nhiều người không ngần ngại quẳng ngay vào sọt rác. Kết quả là những chữ như “hạn sử dụng”, “tốt nhất trước ngày”, “nên bán trước ngày”, “nên dùng trước ngày” đã khiến cho thế giới lãng phí biết bao thực phẩm và tiền bạc. Thường những hạn sử dụng này ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Chúng ta nên sử dụng các vật thân thiện thay thế cho túi nilon, nhựa

Chúng ta nên sử dụng các vật thân thiện thay thế cho túi nilon, nhựa
15:11 - 24-08-2019
Admin
Từ bỏ thói quen sử dụng túi ni lông góp phần bảo vệ môi trường Không thể phủ nhận những tiện ích của túi ni lông trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, tuy nhiên, thói quen này đã vô tình gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống, bởi vậy loại bỏ túi ni long là một việc làm cần thiết. Nếu như trước đây, người đi chợ ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Lưu ý khi sử dụng túi nilon đựng thực phẩm

Lưu ý khi sử dụng túi nilon đựng thực phẩm
14:27 - 24-08-2019
Admin
Để phòng tránh bệnh tật, giữ gìn vệ sinh thật tốt khi bảo quản thức ăn bằng túi nilon trong tủ lạnh, các bà nội trợ cần lưu ý một số điểm sau. ThS. BS Lê Thị Hải, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, thói quen dùng túi nilon để bọc thực phẩm để trong ngăn đá rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu túi nilon không phải là tái chế, không ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Sáng tạo hay từ bao bì thay đổi màu theo hạn sử dụng

Sáng tạo hay từ bao bì thay đổi màu theo hạn sử dụng
15:27 - 22-08-2019
Admin
Nhãn mác thông minh có thể thay đổi màu sắc theo hạn sử dụng Các nhà khoa học đã tạo ra một loại giấy thử có thể đánh giá được sự suy giảm chất lượng và nhiễm khuẩn của thực phẩm với giá thành thấp. Nhãn mác thông minh có thể thay đổi màu sắc theo hạn sử dụng - Ảnh 1. Trong một tương lai gần, người tiêu dùng thực phẩm sẽ không còn ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Mách bạn lựa chọn thực phẩm cho an toàn

Mách bạn lựa chọn thực phẩm cho an toàn
15:08 - 22-08-2019
Admin
Để có một sức khỏe tốt, chúng ta cần có chế độ ăn uống phù hợp về dinh dưỡng, đồng thời thức ăn và đồ uống phải đảm bảo vệ sinh và an toàn. Xem hạn sử dụng và thông tin thành phần trên nhãn thực phẩm trước khi mua là yêu cầu hàng đầu khi lựa chọn thực phẩm. Hạn sử dụng này được Máy in phun date công nghiệp in lên sản phẩm nên ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
15:12 - 21-08-2019
Admin
Những thực phẩm không nên để trong tủ lạnh để tránh hư hỏng và bảo vệ sức khỏe của gia đình dù trời có nóng đến đâu bởi tủ lạnh sẽ không giúp chúng kéo dài tuổi thọ được mà thậm chí còn làm biến chất, mất đi hết dinh dưỡng, thậm chí là sản sinh ra chất độc hại không tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nếu bạn là người tiêu dùng thông ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Những thói quen nguy hại khi bảo quản thực phẩm của nhiều bà nội trợ

Những thói quen nguy hại khi bảo quản thực phẩm của nhiều bà nội trợ
14:44 - 21-08-2019
Admin
Sai lầm khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là một vấn đề mà không ít những chị em nội trợ đã thường xuyên mắc phải. Chúng ta đã cũng biết thực phẩm là một nguồn dinh dưỡng chính đã nuôi dưỡng sự sống cho con người, nếu mà không biết sử dụng và bảo quản đúng cách thì chúng sẽ biến thành những chất độc gây có hại. Sau dịp lễ Tết, ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

👍 Hoa quả khô có hạn dùng bao lâu

Hoa quả khô có hạn dùng bao lâu
15:43 - 20-08-2019
Admin
Hoa quả khô là đồ ăn vặt ưa thích của nhiều người. Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người sử dụng loại thực phẩm này đó là: Thời hạn sử dụng hoa quả khô là bao lâu? Có nên sử dụng Máy in phun date công nghiệp để in date lên bao bì của hoa quả khô không? Thời hạn sử dụng hoa quả khô là bao lâu? Hoa quả sấy khô là gì? Hoa quả khô ...
face-td face-mau googleplus-td googleplus-mau linkedin-td linkedin-mau pinterest-td pinterest-mau twitter-td twitter-mau

Gia Huy Tech - Nơi bạn gửi trọn niềm tin

Tư vấn chuyên sâu 24/7


Để có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng Cty Gia Huy thực hiện chương trình tư vấn chuyên sâu 24/7, qua chương trình này Gia Huy Tech hy vọng mang lại những kiến thức chuyên sâu cho từng khách hàng.

Bảo hành đầy đủ


Niềm tin của khách hàng chỉ có thể có khi bạn có chế độ bảo hành đây đủ cho sản phẩm của mình làm ra. Cty Gia Huy của chúng tôi không là ngoại lệ của "nhận thức" này.

Giải pháp vượt trội


Để giải quyết một vấn đề nào đó, chúng ta cần có giải pháp tối ưu và vượt trội so với đối thủ. Đến với Cty Gia Huy quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp công nghệ và thiết bị máy móc tối ưu nhất.

Cty Gia Huy ⭐ mua bán máy in phun date công nghiệp giá rẻ và ✅ mua bán mực in phun date giá rẻ cũng như kèm theo đó là các loại dung môi mực in date, ⭐ gọi 0914.299.630 để có ✅ bảng báo giá máy in phun date công nghiệp hay còn gọi ⭐ máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng và ✅ máy in phun date ngày sản xuất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA HUY


Thiết kế web & SEO website bởi Hiệp 0976.137.019

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn.

request emailNhận email báo giá
request phone0914.299.630